Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Sáng nay (29/9), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Nậm Pồ tổ chức bàn giao công trình Bếp ăn bán trú tại Trường Mầm non Chà Nưa (xã Chà Nưa, huyện Nậm Pồ).

Đây là công trình thuộc chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động;
Với quy mô trên 120m2 gồm 01 bếp ăn, 01 nhà ăn, kết cấu ba cứng tổng trị giá 200 triệu đồng do Công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải tài trợ thông qua Hệ thống Hội Chữ thập đỏ triển khai thực hiện.
Sau hơn một tháng thi công công trình đã được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng; qua đó tạo điều kiện cho các cháu học sinh có không gian sinh hoạt rộng rãi, có những bữa ăn dinh dưỡng hợp vệ sinh nâng cao sức khỏe, thể chất góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho con em các đồng bào dân tộc tại xã Chà Nưa.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: