Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Trong 02 ngày (28-29/6), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các lực lượng và các đơn vị tổ chức chương trình "Tiếp sức mùa thi" cho các sĩ tử tham gia kỳ thi THPT tại các điểm thi thuộc Trường THPT Mường Chà (huyện Mường Chà), THPT Mường Ảng, THPT Búng Lao (huyện Mường Ảng)

Tại đây, cùng với các lực lượng các cán bộ Hội đã tặng hơn 900 suất quà gồm: sữa, bánh, nước lọc để động viên "tiếp sức" cho các thí sinh trước khi bước vào phòng thi; với tổng trị giá quà tặng khoảng trên 50 triệu đồng.
Số kinh phí trên được hỗ trợ bởi Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood, Ngân hàng thực phẩm foodbank, Bưu điện tỉnh Điện Biên và trích từ nguồn ủng hộ "Tháng nhân đạo" 2023 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh.
Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh mỗi dịp diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT, các phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng đã góp phần động viên, chia sẻ tiếp thêm "năng lượng" để các em bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt kỳ thi./.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: