Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM

Thực hiện Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” giai đoạn 2023-2027.

Trao quà 733 em học sinh Trường mần non Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà

Sáng nay ngày 12/9/2023, Hội chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên phối hợp tổ chức chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”, chương trình “Tiếp bước em đến trường”. Tham dự chương trình có Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà, Lãnh đạo UBND xã Ma Thì Hồ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các cháu học sinh.

Tại Chương trình Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng cho nhà trường 60 thùng bánh Kinh đô trong đó: 25 thùng bánh Soli và 35 thùng bánh Cosy do Ngân hàng thực phẩm food bank Việt Nam, Nhóm thiện nguyện mùa thu và những người bạn hỗ trợ cho 733 em học sinh trường mần non Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà. Tổng trị giá: 24.840.000 đồng.

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao quà cho học sinh mầm non

Tại chương trình đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 14 thùng sữa Nutifood, 6 lon sữa bột tại điểm trường Huổi Mý cho gần 100 cháu do Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood hỗ trợ, ước trị giá trên 13 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao quà sữa cho học sinh mầm non

Đây là một trong những chương trình hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm hỗ trợ dinh dưỡng, giúp các em học tập được tốt hơn.

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: