Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022 và Chương trình “dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các huyện Mường Ảng, huyện Điện Biên tổ chức chương trình trao tặng các phần quà gồm sua và bánh cho 451 cháu học sinh Mầm non tại các xã Mường Lạn huyện Mường Ảng và xã Mường Lói huyện Điện Biên với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

Chương trình do: Công ty Nutifood, nhóm Thiện Nguyện Mùa thu và những người bạn, Ngân hàng thực phầm FoodBank đồng hành hỗ trợ; Đây là các hoạt động thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, chăm lo của các đơn vị các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm và cộng đồng đối với trẻ em nghèo, miền núi, vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, thiếu thốn giúp cho các cháu được bổ sung thêm một phần dinh dưỡng thêm phấn khởi, vui tươi nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 01/6.